Chính sách chất lượng

Chính Sách Chất Lượng

 • Thời gian sản xuất và giao sản phẩm

Công ty nội thất Gia Phát Group bắt đầu sản xuất sau khi hai bên đã thống nhất được bản thiết kế. Trong quá trình sản xuất khách hàng có quyền kiểm tra và yêu cầu Giaphatgroup.com sản xuất theo đúng mẫu và chất liệu sản phẩm đã thỏa 

 • Thời gian giao nhận sản phẩm

Thời gian giao hàng kể từ ngày khách hàng (ký hợp đồng sản xuất – duyệt thiết kế )

Trong quá trình sản xuất có một số nguyên nhân khách quan như thời tiết, mất điện ……. mà chúng tôi không đảm bảo giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng thì Giaphatgroup.com phải có trách nhiệm thông báo cho khách hàng được biết để hai bên cùng thống nhất giải quyết.

 • Thanh toán

Khách hàng tạm ứng trước 50%-70% tổng giá trị hợp đồng (Tùy theo từng loại hợp đồng) cho bên Giaphatgroup.com

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán số tiền còn lại cho bên Giaphatgroup.com ngay sau khi Giaphatgroup.com hoàn thiện bàn giao công trình. Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản về công ty.

Giaphatgroup.com miễn phí vận chuyển (đồ gỗ) và lắp đặt tại nội thành Hà Nội.

 • Trách nhiệm do vi phạm hợp đồng

Giaphatgroup.com phải có trách nhiệm làm đúng chất liệu, thiết kế mà hai bên đã thống nhất.

Khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán đúng theo hợp đồng đã quy định

Khách hàng phải có trách nhiệm duyệt bản vẽ phối cảnh và bản vẽ kỹ thuật, trong trường hợp Giaphatgroup.com sản xuất đúng kích thước theo yêu cầu của khách hàng  nhưng không lắp đặt được sản phẩm do nguyên nhân khách quan như trần không phẳng, tường vênh……. thì hai bên phải có trách nhiệm lên phương án sửa chữa lắp đặt sản phẩm.

 • Bảo hành

Giaphatgroup.com có trách nhiệm bảo hành sản phẩm cho khách hàng 12 tháng kể từ ngày bên Giaphatgroup.com bàn giao sản phẩm cho bên khách hàng.

 • Chính sách xử lý khiếu nại

- Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.

- Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

- Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

 • Chính sách bảo mật thông tin
 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  Giaphatgroup.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

  Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

  Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Giaphatgroup.com thu thập bao gồm:

  Họ và tên

  Địa chỉ

  Điện thoại

  Email, Zalo

 2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Giaphatgroup.com sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  - Hỗ trợ khách hàng

  - Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

  - Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

  - Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

  - Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;

 3. Thời gian lưu trữ thông tin

   Đối với thông tin cá nhân, Giaphatgroup.com chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Tại Giaphatgroup.com, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật. Giaphatgroup.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Giaphatgroup.com cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

  - Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

  - Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

  - Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

  Giaphatgroup.com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Giaphatgroup.com, vui lòng liên hệ qua số hotline 0988.313.686 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.