Tiêu chí hoạt động Gia phát group

       

  Trong thời buổi hiện nay tiêu chí hoạt động của 1 Công ty là yếu tố quan trọng quyết định độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng đối với Công ty đó. Công ty nội thất Gia Phát Group là doanh nghiệp có thâm niên nhiều năm liên tục trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao nhất và giá cả tốt nhất hiện nay đáp ứng được các tiêu chí như sau:

  • Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp: 

  Gia Phát Group có cả một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo từ các trường Đại học Kiến Trúc, Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp... và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, để sáng tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường.

  • Quản lý và điều hành có hệ thống:

  Tính hệ thống trong quản lý và điều hành được thể hiện ngay từ khâu bán hàng cho đến sản xuất và lắp đặt hoàn thiện

sản xuất lắp đặt nội thất

 Quy trình thi công nội thất Công ty Gia Phát Group

  • Chủ động nguyên vật liệu đầu vào:

  Để chủ động trong khâu nguyên vật liệu đầu vào Gia Phát Group liên kết cùng sản xuất với rất nhiều nhà xưởng tại khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội đảm bảo lượng nguyên vật liệu đầy đủ, vận chuyển nhanh gọn thi công kịp thời.

nhà máy sản xuất nội thất

 Xưởng sản xuất nội thất Gia Phát Group

  • Cơ sở hạ tầng, máy móc, trang thiết bị đầy đủ hiện đại:

    Gia Phát Group sản suất sản phẩm với các máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Ý, Nhật, Đài Loan, Malaysia...

     Cửa gỗ: 18.000 bộ/ năm, Tủ bếp: 1500 bộ/ năm, Giường, Tủ: 2000 bộ/ năm

     Ngoài các sản phẩm chủ lực Công ty còn sản xuất các sản phẩm nội thất gia đình, nội thất văn phòng, khách sạn, ngân hàng như bàn ghế, ván sàn, vách và kệ ti vi, vách gương, quầy bar, bàn làm việc với số lượng không hạn chế và trên phạm vi toàn quốc.

  • Dịch vụ tốt:

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất, Công ty nội thất Gia Phát Group đã sớm khẳng định uy tín và năng lực của mình trên thị trường. Chúng tôi đã từng là nhà thầu thi công rất nhiều dự án nội thất lớn như dự án tại Tổ hợp chung cư Lê Văn Lương Residentials, dự án thiết kế trọn gói văn phòng Công ty Viettel Global, dự án nội thất một số căn hộ tòa nhà Mandarin Garden